LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN NHANH 2023: QUẬN BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, TÂN PHÚ

LUẬT SƯ TƯ VẤN  THỦ TỤC LY HÔN NHANH 2023: TẠI TÒA ÁN QUẬN BÌNH TÂN, TÒA ÁN HUYỆN BÌNH CHÁNH, TÒA ÁN QUẬN TÂN PHÚ TPHCM.

Nếu bạn không có thời gian đến Tòa án làm thủ tục ly hôn và muốn làm Thủ tục nhanh chóng, Ly hôn thuận tình không mất thời gian chỉ đến Toà án đúng một lần, trong 1 buổi làm việc  đến Tòa án  hảy liên hệ chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

Thủ tục nhanh chóng, thuận lợi, không hoà giải, không mất thời gian, chỉ mất một buổi đến Tòa Án 

  • Luật sư giỏi chuyên về ly hôn có thể giải quyết tất cả các trường hợp khó, phức tạp như: Thiếu hồ sơ, giấy tờ; Một bên không hợp tác; Có tranh chấp về con cái, tài sản trước và cả sau khi đã ly hôn; Ly hôn với người bị mất tích, không rõ địa chỉ cư trú, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, …
  • Hỗ trợ thủ tục Luật sư trực tiếp tại nhà trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.
  • Phí dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói cam kết không phát sinh, phù hợp với từng vụ việc cụ thể.
  • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, cam kết bảo mật thông tin theo Hợp đồng được ký đúng quy định của pháp luật.


Bạn gọi ngay số điện thoại hoặc nhắn tin ZALO để luật sư tư vấn cụ thể chi tiết hơn cho bạn và hỗ trợ bạn nhanh chóng hiệu quả. Số điện thoại (ZALO, VIBER) 0966 456 678 – 0567 501 111

 

Bạn gặp khó khăn về thủ tục ly hôn, bạn đang ngại liên hệ với Toà án, bạn không có thời gian đến các cơ quan nhà nước tại các quận Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng luật sư Đạt Điền đảm nhiệm vai trò tư vấn cho các vụ việc ly hôn khó Ly hôn thuận tình NHANH NHẤT, Ly hôn đơn phương, Ly hôn với người đang ở nước ngoài, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Địa chỉ: 582 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0567 50 1111 Luật sư Tiến Đạt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *