LUẬT SƯ GIỎI ĐẤT ĐAI, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Luật sư giỏi Luật đất đai, Luật sư Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân – Hiện nay, nhu cầu tìm một Luật sư giỏi luật đất đai tại quận Bình Tân để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình khi phát sinh những tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà ở là tương đối nhiều. Nhiều người dân khi muốn tìm một Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân để được tư vấn, hỗ trợ nhưng không biết liên hệ tại đâu, theo số điện thoại nào? Nếu bạn đang cần Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây  của Văn phòng luật sư Đạt Điền để được Luật sư giỏi, chuyên sâu luật đất đai tư vấn, giải quyết các tranh chấp về đất đai, nhà ở.

1. Các lý do bạn nên tìm Luật sư Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân

 do thứ nhất: Nhà đất là loại tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người và gia đình của họ. Khi bạn gặp vướng mắc liên quan đến các thủ tục hành chính về Nhà đất hoặc Khi xảy ra tranh chấp về đất đai nếu bạn không biết cách xử lý phù hợp hoặc xử lý không đúng theo quy định của pháp luật thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền, lợi ích của bạn. Trong một vụ việc tranh chấp đất đai, nhà cửa đôi khi chỉ cần cung cấp một tài liệu, chứng cứ không phù hợp hoặc có những lời khai, quyết định, phương án không đúng sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến kết quả vụ việc của bạn.

– Thứ hai: Tranh chấp đất đai, nhà ở hiện là loại tranh chấp cực kỳ phức tạp, có thể liên quan đến nhiều văn bản quy phạm pháp luật khác như: Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Hợp đồng, thừa kế, Hành chính,… Trong khi đó không phải người dân nào cũng có khả năng nghiên cứu và vận dụng các quy định pháp luật nêu trên để giải quyết những thủ tục hành chính, tranh chấp liên quan đến Nhà ở, đất đai.

– Thứ ba: Các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở thường xuyên được sửa đổi, bổ sung, cập nhật, thay đổi qua các thời kỳ nên gây phức tạp, khó khăn trong việc tìm hiểu và áp dụng pháp luật của người dân. Đồng thời đi kèm với các Bộ luật, Luật là hàng loạt các văn bản dưới luật như Thông tư, Nghị định, nghị quyết hướng dẫn thi hành khác.

Do vậy quan điểm của Luật sư Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đưa ra các phương án tốt nhất để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Nếu bạn còn mơ hồ về các quy định của pháp luật có liên quan đến đất đai hoặc bận công việc thì có thể ủy quyền cho Luật sư giỏi luật đất đai,Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân tham gia tố tụng để giải quyết các tranh chấp đất đai thay bạn.

2. Dịch vụ Luật sư Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân

Hiện Văn phòng luật sư Đạt Điền với đội ngũ Luật sư, cố vấn, chuyên viên có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các Dịch vụ như sau:

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp tài sản liên quan đất đai như: Tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc là đất đai – nhà ở, tranh chấp chia tài sản chung là đất đai, nhà ở trong thời kỳ hôn nhân hoặc theo quan hệ pháp lý hợp đồng;

– Tư vấn, cử Luật sư đại diệngiải quyết tranh chấp đất đai, khiếu kiện trong các vụ việc hành chính về đất đai như giao đất, hỗ trợ bồi thường về tái định cư khi thu hồi đất, nhà ở.

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp hợp đồng về đất đai – nhà ở: Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi, thế chấp nhà ở, quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất;

– Tư vấn, cử Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp về góp vốn bằng quyền sử dụng đất vào doanh nghiệp;

– Giải quyết các tranh chấp về hoạt động đầu tư kinh doanh nhà đất, bất động sản;

 Đại diện giải quyếttranh chấp đất đai: Thực hiện các thủ tục khởi kiện tại Toà án nhân dân về tranh chấp các hợp đồng về nhà ở, đất đai, tranh chấp thừa kế đất đai.

Khi bạn cần Luật sư giỏi Luật đất đai, Luật sư Giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Bình Tân hoặc Tư vấn pháp luật, bào chữa, bảo vệ trong các vụ án, vụ việc, vui lòng liên hệ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *