Công ty Dịch vụ xin phép xây dựng – hoàn công nhà ở Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân TPHCM

Công ty Dịch vụ xin phép xây dựng – hoàn công nhà ở Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân TPHCM: 582 TÂN KỲ TÂN QUÝ PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM.

Hiện nay quận Bình Tân đang trên đà phát triển và mở rộng cầu và đường Tân kỳ Tân quý do đó nhu cầu xây dựng và hoàn công nhà là rất cao. Quý khách muốn xây dựng nhà và dễ hoàn công nhà sau này không phải phát sinh thêm chi phí hòa công quá cao nên chú ý chọn nhà tư vấn hợp lý: 

 • CÔNG TY TNHHH MTV DỊCH VỤ ĐẠT ĐIỀN đã có hơn 24 là Thương hiệu uy tín nhất hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân và là đơn vị duy nhất trên địa bàn có đội ngủ chuyên viên tư vấn và VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẠT ĐIỀN chuyên tư vấn hàng đầu và uy tín chính xác trong lĩnh vực xây dựng – Hoàn công, Thủ tục nhà đất trên địa bàn Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân.
 • VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẠT ĐIỀN CHUYÊN TƯ VẤN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH TÂN VÀ BÌNH CHÁNH TPHCM.
 • Xin phép xây dựng Quận Bình Tân hoặc bất cứ nơi khác đều là một bước quan trọng trước tiên nhất. Nhằm để chủ nhà hình dung được tại vị trí khu đất và diện tích đất đang sở hữu, được nhà nước cho cấp phép tối đa số tầng, mật độ, ban công có hay không, tổng chiều cao công trình như thế nào? Từ đó, sẽ nhờ đơn vị tư vấn thiết kế theo bản vẽ cấp phép đó. Nhằm tránh sai phạm trong quá trình thi công xây dựng.

Vì sao cần phải xin phép xây dựng trước khi xây nhà?

Tại khoản 1 Điều 95, Điều 96 và Điều 97 của bộ luật xây dựng. Đối với các công trình nhà ở riêng lẻ, đều phải xin phép trước khi xây dựng. Tránh xây dựng một cách bừa bãi, không phù hợp với mục tiêu quy hoạch chung của đô thị.

Quá trình xây dựng phải tuân thủ theo bản vẽ xin phép xây dựng. Sẽ liên quan đến việc hoàn công công trình mới xây vào sổ hồng, đó là tài sản gắn liền với đất, nâng cao giá trị của căn nhà. Tránh tình trạng rắc rối khi cần chuyển nhượng, mua bán, hoặc sửa chữa nhà sau này.

Tuân theo luật của bộ xây dựng, góp phần nâng cao bộ mặt mỹ quan của đô thị. Nâng tầm giá trị của đất nước trong mắt khách du lịch trong và ngoài nước.

Điều kiện để được cấp phép xây dựng mới ?

1. Đất ở trong tình trạng không bị tranh chấp.

2. Đất không nằm trong quy hoạch bến, bãi, dự án…v.v của nhà nước.

3. Đất đang trong thời gian thế chấp của ngân hàng. Để xin cấp phép xây dựng thì liên hệ trực tiếp với ngân hàng đang vay để làm đơn xác nhận.

4. Đất xin phép phải là đất thổ cư. Đã đóng thuế theo quy định nhà nước.

Xin phép xây dựng cần những giấy tờ nào?

Để nộp đơn xin phép xây dựng, chủ nhà cần những giấy tờ sau để nộp lên UBND quận có thẩm quyền cấp phép :

 1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (2 bộ photo công chứng)
 2. Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân người đứng tên trong sổ đất (2 bộ photo công chứng). Trường hợp nhiều người đứng trong một sổ thì phải pho to công chứng tất cả những ai có tên trong sổ.
 3. Bản vẽ xin phép xây dựng thể hiện đầy đủ các thành phần theo quy định của luật cấp phép xây dựng. đáp ứng được các tiêu chí cấp phép về quy mô và mật độ theo đất hiện hữu.
 4. Đơn xin cấp phép xây dựng mới. Đến UBND quận để được mẫu đơn mới nhất.

Thời gian bao lâu mới có giấy phép xây dựng?

Thời gian xin cấp phép tính từ ngày nhận được các giấy tờ và đúng tiêu chí của UBND quận. Tính từ ngày nộp cho tới ngày nhận được bản xin phép xây dựng là 21 ngày. Trường hợp không bị trả hồ sơ lại và sửa đổi theo quy định.

Để hồ sơ được thuận lợi hơn, tránh mất thời gian và tiền bạc mà không được như mong muốn. Quý khách nên tìm các đơn vị công ty xây dựng hoặc các dịch vụ chuyên làm giấy tờ xin phép để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Giá xin phép xây dựng tại quận Bình Tân?

Chi phí xin phép xây dựng tại quận bình tân giao động từ 8.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo quy mô xây dựng. Giá cả biến động theo từng giai đoạn do bộ xây dựng ban hành. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo : 0966456678 để được báo giá chính xác nhất.

Hoàn công nhà ở cần phải xây dựng đúng bản vẽ xin phép xây dựng?

Đúng vậy, khi đã được cấp giấy phép và bản vẽ xin phép xây dựng. Quý khách cần phải tuân thủ theo luật ban hành, không xây sai kích thước quá nhiều. Đảm bảo được ranh lộ giới, chiều cao tổng công trình, và mật độ xây dựng, ban công..v.v.

Nếu xây lố quá nhiều thì có thể không hoàn công được, buộc phải tháo dỡ. Hoặc trong quá trình xây dựng, có thể yêu cầu điều chỉnh bản vẽ xin phép cho đúng để sau này làm hoàn công nhà được thuận lợi.

Chi phí hoàn công theo giấy phép xây dựng là bao nhiêu?

Chi phí hoàn công nhà tại quận bình tân tùy theo quy mô công trình lớn hay nhỏ.

Thường hợp hoàn công theo đúng giấy phép xây dựng, không sai nhiều, giá hoàn công nhà ở thường từ : 20 – 35 triệu đồng.

Trường hợp công trình xây sai theo bản vẽ cấp phép. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hoàn công căn nhà một cách tốt nhất.

Thời gian hoàn công để nhận được sổ hồng là bao lâu?

Thời gian hoàn công cho một căn nhà ở từ 2,5 – 3 tháng. Nếu đúng bản vẽ xin phép xây dựng, không bị trục trặc trong quá trình nhận hồ sơ.

Hoàn công nhà ở cần những giấy tờ nào?

Thủ tục nộp hồ sơ hoàn công cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+) Về phía đơn vị thi công:

 • Hợp đồng thi công xây dựng (1 bản photo).
 • Biên bản thanh lý hợp đồng thi công xây dựng (1 bản photo)
 • Xuất hóa đơn theo hợp đồng thi công xây nhà (1 bản photo)
 • Bản vẽ hoàn công : đo từ hiện trạng công trình đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng.
 • Biên bản các bước kiểm tra đã hoàn thành của UBND Quận. (1 bản chính)
 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị thi công xây dựng (1 bản photo công chứng).

+) Về phía chủ đầu tư:

 • Đơn đề nghị đăng ký biến động tài sản (1 bản chính)
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (1 bản chính). (sổ trước khi xây dựng).
 • Bản vẽ xin phép và giấy phép đã được UBND Quận cấp ( mỗi thứ 1 bản sao y công chứng)
 • Tờ khai lệ phí nhà đất (1 bản photo).
 • Tờ khai lệ phí trước bạ (1 bản photo).
 • Giấy tờ cá nhân của người đứng trên trong sổ hồng. Trường hợp nhiều người đứng thì phải đem đủ và có mặt khi UBND cần.

Dịch vụ xin phép xây dựng – hoàn công nhà ở tại quận Bình Tân

Công ty chuyên xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở uy tín Quận Bình Tân

Công ty xây dựng quận bình tân nhận tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở tại quận bình tân. Đảm bảo uy tín và đúng thời gian bàn giao. Không phát sinh trong quá trình làm.

Điều kiện hoàn công : Chủ đầu tư phải cung cấp các thông tin, giấy tờ để phục vụ việc hoàn công thuận lợi. Xây dựng đúng theo bản vẽ xin phép xây dựng mà UBND Quận đã cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *