Bạn hiểu như thế nào về nghề Luật sư hiện tại và tương lai ?

⚖️⚖️Bạn hiểu như thế nào về nghề Luật sư❓

 

✍️Xã hội ngày càng phát triển, càng phát sinh thêm nhiều mối quan hệ giữa công dân với công dân, giữa công dân với các cơ quan, tổ chức và giữa các cơ quan, tổ chức với nhau. Những mối quan hệ này nhiều khi phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến quyền lợi của mỗi bên, hay những doanh nghiệp băn khoăn về những khoản giấy tờ pháp lý.

 

🔎✍️Luật sư không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân, hỗ trợ các pháp chế của công ty, doanh nghiệp mà còn góp phần không nhỏ vào việc phát triển xã hội.

 

🛎️🏨Tại Văn phòng Luật sư Đạt Điền, Công ty TNHH Truyền thông và Giải pháp Luật Việt Nam, Luật sư Từ Tiến Đạt cùng các cộng sự của mình luôn làm việc theo tôn chỉ được xây dựng trên cơ sở thấu hiểu 3 khía cạnh của cuộc sống, đó là: thấu hiểu về luật lệ; thấu hiểu về môi trường kinh tế, văn hóa và xã hội xung quanh; và thấu hiểu về con người có liên quan. Ba khía cạnh này được biểu thị bằng 3 mảng hình tròn trong bố cục tam giác đều mang ý nghĩa của sự năng động, nhạy bén, uyển chuyển, nhưng luôn ở thế vững chắc. Dựa trên cơ sở đó, các giải pháp pháp lý được Luật sư Đạt cùng các cộng sự tham vấn cho khách hàng đều sẽ bảo đảm tính hợp pháp (phù hợp với luật pháp); hợp lý (phù hợp với tập quán, thói quen trong xã hội); và khả thi (phù hợp với khả năng thực hiện của những người có liên quan).

 

🏨Văn Phòng Luật sư Đạt Điền – Công ty TNHH Truyền thông và Giải pháp Luật Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực sau:

👉Tư vấn pháp luật Luật dân sự, hình sự, đất      đai, hôn nhân gia đình,…

👉Tư vấn các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

👉Dịch vụ sang tên, đổi sổ, cấp mới, hợp thức hoá,…

👉Các dịch vụ liên quan pháp luật khác

 

☎️Hãy liên hệ ngay với Văn phòng công ty chúng tôi khi bạn gặp những khó khăn, thắc mắc về mặt pháp luật, pháp lý và cần Luật sư tư vấn.

 

📌Trụ sở chính: 1014/73 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân

📌Văn phòng giao dịch: 582 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân

☎️Đt&Zalo: 0966 456 678

💻Website: https://vpls24h.vn/

💻Website: https://phapluatdoanhnghiep.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *